LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA K11 NIÊN HỌC 2013-2017 (KHOA KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VÀ TRÁI ĐẤT)
[ 12/07/2017 00:00 AM | Lượt xem: 534 ]

Năm 2017, Đại học chính quy khóa 11 niên khóa 2013-2017, Khoa KHMT&TĐ có tổng số 46 đề tài khóa luận tốt nghiệp thuộc 3 chuyên ngành Khoa học Môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường và Địa lý. Đây là năm học mà có số lượng đề tài khóa luận tốt nghiệp lớn nhất. Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra trong 3 ngày 13, 14 và 15/05/2017 và được chia thành các hội đồng chuyên ngành: Hội đồng chuyên ngành công nghệ môi trường (11 hội đồng), hội đồng chuyên ngành quản lý môi trường (14 hội đồng), hội đồng ngành quản lý tài nguyên và môi trường (15 hội đồng) và hội đồng địa lý (6 hội đồng). Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường.

Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, những sinh viên ưu tú có kết quả học tập cao, đảm bảo các tiêu chí nhà trường và đã hoàn thành chương trình đào tạo được đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp. Việc được làm khóa luận là một vinh dự và cũng là sự thử thách, rèn luyện các em về mặt tư duy khoa học; khả năng đặt vấn đề và giải quyết vấn đề; khả năng viết báo cáo, trình bày văn bản và thuyết trình.

Sau một năm làm đề tài, các em đã chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Buổi lễ bảo vệ như một kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực của mỗi sinh viên và cũng là thành quả công sức nghiên cứu của sinh viên dưới sự hưỡng dẫn chỉ bảo tận tình của thầy cô. Kết quả của buổi bảo vệ sẽ là những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của các em đến gia đình, thầy cô và bạn bè.

Tại buổi lễ khai mạc của từng hội đồng, đồng chí Trưởng Khoa Ngô Văn Giới và các đồng chí trưởng bộ môn đọc quyết định thành thành lập hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chính quy khóa 11, đồng thời cũng nhấn mạnh các hội đồng chấm làm việc công tâm, khách quan, đảm bảo tính chính xác, cấn đối đồng nhất về tham điểm chấm giữa các chuyên ngành để đánh giá đúng năng lực của từng sinh viên.

Trong quá trình bảo vệ, sinh viên đã trình bày một cách tự tin, rõ ràng, nắm bắt kiến thức và trả lời tốt các câu hỏi của hội đồng. Điều đó thể hiện các em đã nắm chắc kiến thức chuyên ngành, nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học. Kết thúc buổi lễ các em đã có những lời phát biểu cảm động, cảm ơn thầy cô giảng dạy, thầy cô hướng dẫn, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để các em hoàn thành tốt khóa luận. Những bó hoa tươi thắm được gửi tặng, những bức ảnh được chụp để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Và kết quả của buổi lễ 100% sinh viên đều đạt kết quả giỏi và xuất sắc, điều đó là niềm tự hào của các thầy cô hướng dẫn, niềm tự hào của ngôi trường Đại học Khoa học đã đào tạo và rèn luyện các em trưởng thành.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại khoảnh khắc của buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ảnh1. Các thầy cô và sinh viên bảo vệ khóa luận TN tại hội đồng Quản lý môi trường

< Nguyễn Thị Tuyết - Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất >

Khoa Môi trường - Trái đất

(0208).3703.338
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 823441
Trong ngày: 32
Đang online: 14