THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2018
[ 19/12/2017 09:33 AM | Lượt xem: 1316 ]

Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường đợt 1 năm 2018 như sau:

1. Thời gian thi, hình thức đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh:

- Thời gian thi (Dự kiến): Đầu tháng 4 năm 2018

- Hình thức đào tạo: đào tạo tập trung 2 năm

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 học viên

2. Môn thi, hình thức thi:

Thí sinh phải dự thi 03 môn gồm:

- Môn cơ bản: Khoa học Trái Đất (thi viết)

- Môn chủ chốt: Cơ sở Quản lý Tài nguyên và Môi trường (thi viết)

- Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh (thi viết, trình độ B)

Thí sinh thuộc 1 trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

+ Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài bằng một trong các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Đức, được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng;

+ Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

+ Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài (Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Đức);

+ Có chứng chỉ tiếng Anh, hoặc chứng chỉ một trong các ngôn ngữ: Pháp, Nga, Trung Quốc, Đức bậc 3/6 trở lên hoặc tương đương (xem phụ lục II, Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ GD&ĐT) trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi ĐHTN hoặc cơ sở được Bộ GD&ĐT cho phép và công nhận.

3. Đối tượng và điều kiện dự thi;

3.1. Đối tượng dự thi: Là công dân nước CHXHCN Việt Nam

3.2. Điều kiện dự thi:

- Về văn bằng:

+ Tốt nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành đúng/ phù hợp, bao gồm các ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học Môi trường, Quản lý tài nguyên thiên nhiên, Lâm nghiệp cộng đồng, Quản lý đất đai, Quản lý biển, Địa lý học, Địa lý tự nhiên, Bảo hộ lao động.

+ Đối tượng dự thi tốt nghiệp đại học các chuyên ngành gần (Khoa học đất, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật môi trường, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên, Bản đồ học, Sư phạm Địa lý, Ngành Địa chất học, Ngành Khí tượng học, Ngành Thủy văn học, Ngành Hải dương học, Sinh học, Công nghệ sinh học,...) sẽ được học bổ sung một số học phần trước khi đăng ký dự thi.

- Về kinh nghiệm công tác chuyên môn:

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học (TNĐH) chính quy ngành đúng/phù hợp, có điểm TBCHT toàn khóa ≥ 6,5 (đào tạo niên chế), ≥ 2,2 (đào tạo tín chỉ) hoặc người có bằng TNĐH VLVH, văn bằng hai ngành đúng/phù hợp, có điểm TBCHT toàn khóa ≥ 6,5 được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

+ Những đối tượng còn lại phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đăng kí dự thi kể từ ngày có quyết định công nhận TNĐH đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

4. Thời gian nhận hồ sơ:

Nhận hồ sơ dự thi từ ngày 15/12/2017 đến hết ngày 10/03/2018.

Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho các thi sinh có nhu cầu và bổ sung một số học phần cho những thí sinh tốt nghiệp ngành gần với ngành đăng ký dự thi.

Thời gian ôn thi từ ngày 10/03/2018.

Nhận được thông báo này kính mong Quý cơ quan thông báo tới các cán bộ thuộc đối tượng dự thi được biết.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Khoa học, Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên. Có thể liên lạc tới một trong các địa chỉ sau:

- Phòng Đào tạo Trường ĐH Khoa học, ĐT: 0280.3903398; DĐ: 01254045999;

- TS. Ngô Văn Giới (Trưởng Khoa KHMT&TĐ) DĐ: 0987343119

Thông tin tuyển sinh có thể xem trên trang web: http://www.sdh.tnu.edu.vnhttp://www.tnus.edu.vn

HIỆU TRƯỞNG

GS.TS. Lê Thị Thanh NhànKhoa Môi trường - Trái đất

(0208).3703.338
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 810086
Trong ngày: 21
Đang online: 2