Ceminar " VỀ BÙNG NỔ DÂN SỐ"
[ 04/04/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1557 ]

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Khoa Học, Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại Học Khoa Học, Ngày 25/3/2012, Khoa Khoa học Môi trường và Trái đất có tổ chức buổi Ceminar về dân số.Với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên. Buổi Ceminar đã nêu ra hiện trạng của dân số hiện nay.

Với những số liệu cụ thể,cùng với những hình ảnh chân thật, nhóm sinh viên K9 đã giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về thực trạng của dân số Việt Nam và của thế giới. Các vấn đề như gia tăng dân số,bùng nổ dân số,sự già hóa dân số và sự chênh lệch giới tính cũng đã được nêu ra.và do sự bùng nổ dân số diễn ra rất nhanh chóng, cùng với quá trình đô thị hóa,đã gây ra rất nhiều sức ép cho xã hội và tự nhiên. Nhưng qua những giải pháp mà nhóm sinh viên K7B nêu ra,chúng ta có thể tin tưởng về một xã hội,một thế giới tốt đẹp hơn.

Xen kẽ với những bài thuyết giảng là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc do chính những sinh viên trong khoa biểu diễn, kết hợp với những trò chơi vui nhộn, đã đem lại một không khí rất vui nhộn, hấp dẫn. 

                                                                             SV Ngô Ngọc Linh CNKHMT K9                   

< Khoa KHMT &TĐ >

Khoa Môi trường - Trái đất

(0208).3703.338
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 794159
Trong ngày: 315
Đang online: 51